Hotline: 0934 479 974 - 090 9826 998
www.

Tin tức

 • WeChoice-Nhân vật truyền cảm hứng của năm 2014

  WeChoice là chương trình bình chọn nhân vật truyền cảm hứng của năm 2014 hiện đang mở bình chọn trên Website http://wechoice.vn/
 • Hình ảnh về Samsung Galaxy S6

  Có thể nói Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge là Smartphone đang được chờ mong nhất hiện nay, và không phụ lòng những tín đồ công nghệ chiếc Galaxy S6 và S6 Edge ra mắt với thiết kế độc đáo và nhiều tính năng nổi bật.
 • Sát nhân 15 tuổi giết bạn đồng tính

  Phòng cảnh sát điều tra tội phạm (TP.HCM) đã quyết định khởi bắt tạm giam và khởi tố bị can Nguyên Tông Bảo (15 tuổi, thường trú Q.5) với tội danh Giết người và Cướp tài sản và đồng phạm là bị can Trần Hà Bảo Toàn (16 tuổi, thường trú Q.8) với tội danh cướp tài sản .
 • Các nghệ sĩ gấp rút chuẩn bị táo quân 2015

  Không còn bao lâu nữa là đến tết Nguyên Đán, và năm nào cũng vậy Táo quân là chương trình không thể thiếu vào dịp đầu năm, hiện tại các nghệ sỹ đang gấp rút chuẩn bị cho Táo Quân 2015, theo dự tính các nghệ sỹ sẽ phải tập luyện 6h một ngày nhưng thực tế thì phải luyện tập 10h ,từ 19h đến 4h sáng hôm sau.
 • Thái Bình mồ hôi rơi ca khúc mang nhiều xúc cảm của Sơn Tùng MTP

  Tham gia chương trình The Remix - Hòa âm và ánh sáng, Sơn Tùng đã khiến khán giả bất ngờ khi thể hiện ca khúc tự sáng tác Thái Bình, mồ hôi rơi. Ca khúc tự viết của chàng trai quê Thái Bình đã mang đến những giai điệu sâu lắng, mang đến những cảm xúc khó tả về cùng quê yêu thương nơi anh được sinh ra và lớn lên.
 • SEO vs Google Adwords

  SEO là quá trình tối ưu hoá website từ khoá của bạn để đưa website và thông tin của bạn lên tự nhiên theo đánh giá của các bộ máy tìm kiếm ( kết quả tự nhiên)
 • Tìm hiểu về SEM – Search engine marketing

  Tìm hiểu về SEM – Search engine marketing, SEM là viết tắt của thuật ngữ: Search Engine Marketing có nghĩa là “Marketing trên công cụ tìm kiếm”.
 • Khái niệm “THUẬT NGỮ” xây dựng giao diện Web bằng CMS của Joomla

  Khái niệm “THUẬT NGỮ” xây dựng giao diện Web bằng CMS của Joomla Trong quá trình thiết kế xây dựng website, phải có hình dung trước về cây thư mục định hình sơ bộ về khung web thiết kế mà chúng ta cần. Đối với việc xây dựng thiết kế website bằng CMS của Joomla cây thư mục hay được gọi là cấu trúc được hình dung thành 3 phần : Section / Category / Content Vậy những thuật ngữ trên là gì và việc sắp xếp của nó ra sao?
 • Chuẩn web 2.0

  người sử dụng có thể được phân thành: nhóm thiết kế và phân phối dịch vụ; nhóm đánh giá, thẩm định; nhóm sử dụng nội dung của hai nhóm trên; nhóm biến đổi các ứng dụng Web 2.0 thành các dịch vụ cho những người sử dụng khác
thiet ke websit
 • Thiết kế website
trợ giúp hướng dẫn