Hotline: 0934 479 974 - 090 9826 998
www.
thiet ke website

Thiết kế website giáo dục đào tạo các bậc học

Thiết kế website giáo dục đào tạo các bậc học 

Lĩnh vực giáo dục đào tạo là 1 lĩnh vực cần thiết trong mọi thời đại, từ việc giáo dục bồi dưỡng văn hoá cho học sinh, đào tạo cho sinh viên cho đến việc đào tạo nhân sự cho công ty để có được những ứng cử viên tài năng chuyên nghiệp.

Việc tiếp cận với giáo dục trong thời đại mới không chỉ đơn thuần qua trường lớp qua thầy cô mà còn đến nhiều phương cách tiếp cận mới, có thể nói hiện tại việc học tập hoặc tìm hiểu qua internet là một xu hướng mới.

Vì vậy việc giáo dục đào tạo phải xây dựng cho mình một kênh thông tin là điều không thể thiếu khi bạn muốn tiếp cận với học viên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Lập một website cho giáo dục đào tạo không hề khó nhưng website cần những gì là việc bạn phải đắn đo suy nghĩ nhiều

Để hỗ trợ cho việc thiết lập một website chuyên về giáo dục đào tạo, dịch vụ thiết kế website nhanh giá tốt của www.cee.vn sẽ giúp bạn tạo dựng và phát triển hệ thống webse tithông tin của mình đầy đủ nhất.

Với hệ thống chuẩn các tin tức giới thiệu tổ chức của bạn, giới thiệu các khoá học – chương trình học, lịch khai giảng khoá học mới, thông tin đoàn hội, hoạt động ngoại khoá ….

Và chúng tôi luôn cập nhật nhiều công cụ hỗ trợ ứng dụng mới cho webiste giáo dục đào tạo của bạn như: công cụ hỗ trợ trực tuyến tư vấn khoá học giải đáp cho học viên nhanh chóng, tìm kiếm nhanh khoá học bài học nhanh, tích hợp up clip youtube, trang úp tài liệu để học viên có thể download tham khảo nhanh.

Giúp tổ chức bạn phát triển các hình thức học mới

  • Lớp học trực tuyến
  • Nộp bài và làm bài online
  • Quản lý bảng điểm thông tin của học viên khi đăng ký
  • Đăng ký học và nộp hồ sơ học trực tuyến …
  • Tích hợp diễn đàn học tập để xây dựng cho công ty của bạn hệ thống học viên cộng đồng lớn.

Chúng tôi có hệ thống quản trị đơn giản dễ dàng up bài viết tin tức, quản lý danh sách thư mục, quản lý danh sách học viên đăng ký học

Đặc biệt chúng tôi sẽ nghiên cứu và thiết kế thêm những yêu cầu khác theo từng tình hình tổ chức giáo dục của bạn để đưa thêm chức năng vào website giáo dục đào tạo để gia tăng chức năng đa nhiệm của website

Hãy chọn www.cee.vn để đưa giới thiệu tổ chức giáo dục đào tạo của bạn đến học viên một cách chuyên nghiệp và đặc sắc nhanh

ĐT hỗ trợ 0906 382910 Mr Bảo

Mẫu tham khảo website giáo dục đào tạo

Website giao duc dao tao

website giao duc dao tao

 

thiet ke websit
  • Thiết kế website
trợ giúp hướng dẫn