Hotline: 0934 479 974 - 090 9826 998
www.
thiet ke website

Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU VỀ NAM THIÊN TRƯỜNG

Khoa học và công nghệ là động lực quan trọng của nền kinh tế, là lĩnh vực đi đầu, góp phần quan trọng vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong điều kiện kinh tế thị trường hiện nay. Thiết kế website Nam Thiên Trường được thành lập năm 2014, là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin.

 

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

Tên  : THIẾT KẾ WEBSITE NAM THIÊN TRƯỜNG
Trụ sở chính : 473, Tân Sơn, P12, Q.Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại 08 66 762 058 
Email : vcthth@gmail.com - tai@cee.vn
Website : www.cee.vn

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH:

- Tư vấn, thiết kế website cao cấp và giá rẻ.

- Cung cấp tên miền, hosting  chất lượng cao.

- Kinh doanh các ngành nghề khác phù hợp với quy định của pháp luật


CAM KẾT :

        NTT  nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm, dịch vụ quảng cáo, thiết bị và giải pháp công nghệ thông tin. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác :

        Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở " Hợp tác, phát triển bền vững " hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm công nghệ mới nhất và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.


Cam kết với khách hàng :

        Với tôn chỉ kinh doanh “chữ tín đặt lên hàng đầu”, NTT  luôn cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ tận tâm, thân thiện phục vụ khách hàng. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.

- Giá cả sản phẩm, dịch vụ luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.

- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không tự mãn với thành công đã có.

- Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của NTT  với thế giới bên ngoài.

trợ giúp hướng dẫn